Đại Lý Hyundai Miền Nam 3S

Gởi yêu cầu

  gioi thieu hyundai mien nam

  HYUNDAI MIỀN NAM

  Đại Lý ủy quyền của TC MOTOR

  • Hotline: 0909 05 28 05
  • Địa chỉ: 1374A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

  Hyundai Miền Nam là thành viên trực thuộc tập đoàn Hyundai lớn nhất Miền Nam.

  —————————————-

  Hyundai Miền Nam – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor. Chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai đang phân phối tại Việt Nam: Hyundai i10Hyundai TucsonHyundai SantaFeHyundai ElantraHyundai KonaHyundai Accent,…

  Tầm Nhìn Thương Hiệu

  Trở thành đại lý phân phối xe Hyundai hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Sứ Mệnh Thương Hiệu

  Mang sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín nhất đến với từng khách hàng. Với mong muốn đem đến trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi khách hàng đặt chân đến showroom Hyundai Miền Nam.

  Đại lý Hyundai Miền Nam tại TP.HCM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

  Tại Sao Nên Lựa Chọn Hyundai Miền Nam?

  1.Hỗ Trợ Tài Chính Chuyên Nghiệp

  Đại lý xe Hyundai Miền Nam liên kết với hầu hết các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng lãi suất ngân hàng tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

  2.Tư Vấn Tận Tâm

  Với Hyundai Miền Nam, chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả sau khi mua xe quý khách vẫn luôn được hỗ trợ với các chương trình bảo dưỡng, bảo trì miễn phí thường xuyên.

  3.Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

  Đại lý Hyundai Miền Nam tại TP.HCM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

  4.Dịch Vụ Hàng Đầu Đạt Chuẩn Quốc Tế

  Hyundai Miền Nam cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. Thời gian qua, Hyundai Miền Nam luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với giá cả tốt nhất cho khách hàng.